• Trung Tâm Anh Ngữ & Du Học VAH
  • ANH NGỮ QUỐC TẾ & DU HỌC VIET ANH HOUSE

   YOUR FUTURE BEGINS HERE

   Hotline: 0945222111 - 0947222111

  Du học Canada theo diện Điều dưỡng – Chăm sóc Sức khỏe: cánh cửa định cư mới

 • Thứ hai, 18:37 Ngày 04/03/2019 .
 • Vừa qua, chính phủ Canada đã công bố chương trình định cư theo diện Điều dưỡng chăm sóc sức khỏe với hạn chót nộp hồ sơ ngày 04/06/2019.

  Mở ra cơ hội du học Úc cho học viên Trường Anh ngữ Quốc tế Viet Anh House

  Là một ngành đang hot và thiếu nhân lực, Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi du học tại đất nước lá Phong. Với chương trình định cư dành riêng cho những ai theo học ngành này, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại đây. Vậy có những yêu cầu nào đối với ứng viên muốn nộp hồ sơ cho chương trình này? Nên lựa chọn ngôi trường nào để du học ngành Điều dưỡng?

  Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

  Điều kiện của chương trình định cư theo diện Điều dưỡng – Chăm sóc Sức khỏe

  Nếu bạn muốn nộp đơn tham gia chương trình này, hãy đảm bảo mình đáp ứng được 4 yêu cầu sau:

  • Đương đơn đang có work permit (giấy phép làm việc) được phép làm việc tại Canada
  • Trình độ tiếng Anh đạt CLB 5 (tương đương IELTS 5.0, Reading đạt 4.0). Trong đó, CLB là viết tắt của Canada Language Benchmark, là hệ thống đánh giá trình độ ngôn ngữ
  • Có ít nhất 12 tháng làm việc toàn thời gian tại Canada (tính từ 30/11/2014) trong các ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe (cụ thể là: Home Child Care (NOC 4411) và Home Supporter (NOC 4412). (NOC – National Occupational Classification: Danh sách nghề nghiệp được ưu tiên định cư định cư tại Canada)
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) Canada hoặc có bằng cấp tốt nghiệp Canada chuyên ngành liên quan

  Theo quy định của chương trình này thì những lao động, du học sinh tốt nghiệp tại Canada (hoặc các nước có bằng cấp được công nhận tương đương) sẽ được cấp thường trú nhân và định cư Canada vĩnh viễn theo một Chương trình Di dân riêng biệt, tránh được rất nhiều rủi ro và sự cạnh tranh với những yêu cầu tương đối đơn giản.

  Canada là đất nước có chính sách định cư mở cửa (Nguồn: canadim)

  Những yêu cầu trên là một ưu thế vô cùng lớn cho các lao động quốc tế muốn nhập cư Canada và làm việc như một Điều dưỡng viên. Canada là một trong các nước có dân số già, nền kinh tế lớn và sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Điều dưỡng – Chăm sóc Sức khỏe ngày càng tăng. Theo học chuyên ngành này cung cấp cơ hội định cư to lớn với thời gian học nhanh, chi phí tiết kiệm và nhu cầu việc làm ngày càng lớn.

  Học chuyên ngành Điều dưỡng – Chăm sóc Sức khỏe ở đâu?

  Cao đẳng Fanshawe tại Ontario, Canada là một trong những trường công lập lớn nhất Canada với hơn 43,000 sinh viên theo học. Trường đã hoạt động hơn 50 năm và đạt nhiều thành tích trong đào tạo. Fanshawe đạt tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất Canada, lên đến 87%. Đây cũng là ngôi trường có thế mạnh về đào tạo ngành Điều dưỡng – Chăm sóc Sức khỏe.

  Trường Fanshawe cung cấp chương trình đào tạo đúng chuyên ngành về Điều dưỡng – Chăm sóc Sức khỏe dành cho du học sinh quốc tế. Thông tin cụ thể của chương trình này như sau:

  • Thời gian học: 2 năm
  • Học phí: 13,657 CAD/năm
  • Học bổng: 2,000 CAD cho những sinh viên có điểm IELTS 7.0
  • Yêu cầu nhập học:
   • Tốt nghiệp THPT
   • IELTS 6.0

  Sân trường Cao đẳng Fanshawe (Nguồn: dgrantconstruction)

  Đặc biệt, bạn có thể chuyển tiếp lên các trường đại học ở Canada sau khi hoàn thành 2 năm tại Cao đẳng Fanshawe. Sau 2 năm ở đại học, bạn có thể nhận được bằng cử nhân Điều dưỡng. Chỉ cần hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 5 tại trường là bạn đã có thể chuyển tiếp lên các trường như Đại học Western Ontario, Đại học Brescia, Đại học Huron… mà không cần bằng IELTS hay TOEFL.

  Du học Cao đẳng Fanshawe cùng Viet Anh House

  Viet Anh House là trung tâm Anh ngữ và Du học được thành lập từ 2004. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Viet Anh hiện là đối tác tuyển sinh của hơn 160 trường tại Mỹ, Úc, Canada...

  Bà Tracy Ngo, đại diện Fanshawe College chụp ảnh cùng Viet Anh House (Nguồn: Viet Anh House)

  Lựa chọn du học Canada không chứng minh tài chính tại trường Cao đẳng Công lập Fanshawe College cùng Viet Anh House, bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn lộ trình du học và cải thiện trình độ tiếng Anh miễn phí
  • Voucher luyện IELTS trị giá 5,000,000 VNĐ
  • Hỗ trợ săn học bổng tại các trường Canada
  • Hỗ trợ mọi mặt trong thời gian làm hồ sơ: công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay, làm việc cùng trường và Lãnh sự Canada...

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn của trung tâm giàu kinh nghiệm, trong đó có không ít người là cựu du học sinh. Nhờ đó, bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác không chỉ về ngành, trường mà còn là kinh nghiệm về visa và trải nghiệm sống tại nước ngoài. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ lúc ở Việt Nam và kể cả trong và sau thời gian du học.

  Học viên của Viet Anh House nhận được visa du học Canada (Nguồn: Viet Anh House)

  Cánh cửa định cư Canada đang mở rộng hơn bao giờ hết với những ai đam mê ngành Điều dưỡng – Chăm sóc Sức khỏe. Với học phí hợp lý và chất lượng đào tạo đã được khẳng định, Cao đẳng Fanshawe xứng đáng là cái tên để bạn lựa chọn khi du học Canada. Trung tâm tư vấn du học Canada Viet Anh House luôn sẵn sàng tiếp nhận những thắc mắc và hỗ trợ bạn trên con đường du học tại xứ sở lá Phong.

  Bài viết liên quan
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ MIỄN PHÍ
 • 7TJRQH
 • Làm lại Đăng ký
  TOP