• Trung Tâm Anh Ngữ & Du Học VAH
  • ANH NGỮ QUỐC TẾ & DU HỌC VIET ANH HOUSE

   YOUR FUTURE BEGINS HERE

   Hotline: 0945222111 - 0947222111

  DU HỌC NEW ZEALAND – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG LÝ TƯỞNG

 • Thứ ba, 14:57 Ngày 04/12/2018 .
 • Du học New Zealand là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh. Đây là đất nước có môi trường sống tốt và an toàn đứng đầu trên thế giới. Bạn còn chần trừ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội du học New Zealand cùng với VietAnhHouse.

  DU HỌC NEW ZEALAND – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG LÝ TƯỞNG

  Du học nước ngoài đang là lựa chọn phổ biến dành cho sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Việc thích nghi với cuộc sống mới tại bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới là điều không dễ dàng. Vì vậy, du học New Zealand là điểm đến lý tưởng để học tập và làm việc.

  Tại New Zealand, sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp các loại hình nhà ở phù hợp với hệ thống giáo dục và các dịch vụ công cộng vượt trội. 

   

  \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"

  Nền giáo dục New Zealand mang đẳng cấp quốc tế

  New Zeakland có một hệ thống giáo dục tuyệt vời với 8 trường đại học nằm trong top 500 trường đại học đứng hàng đầu thế giới về chất lượng. Đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại vào trong giờ học.

   

  Một môi trường học tập an toàn với không gian lành mạnh và những hoạt động thể thao ngoài trời là những tiền đề để tạo ra những thanh niên tự tin, luôn sẵn sàng chinh phục và khám phá thế giới.

   

  New Zealand là điểm đến hoàn hảo để phát triển tài năng trẻ

  New Zealand là một trong số những quốc gia được nhiều phụ huynh nước ngoài lựa chọn để giáo dục và xây dựng cuộc sống cho con mình. Trên thực tế, trẻ em ở New Zealand được hưởng nhiều quyền lợi mà nước khác không có.

   

  New Zealand là quốc gia đứng thứ 4 trên thế giới về mức độ hòa bình và an toàn. Gần 80% cha mẹ người nước ngoài đang sống tại đây đều cảm thấy rằng: Con cái họ đang sống rất khỏe mạnh và trẻ em được tự do tham gia vào những hoạt động để rèn luyện thân thể gắn liền với thám hiểm. 

  \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"

  Không gian rộng mở tại New Zealand cho phép bạn được chọn lựa một phong cách sống phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Nên bắt đầu từ một ngôi nhà vùng ngoại ô có nơi cho trẻ em chơi đùa xung quanh, hay những bãi biển khoáng đạt cho trẻ phát triển toàn diện với biển cả, thậm chí là một ngôi nhà với mô hình trang trại với nhiều động vật hoang dã.

   

  Dịch vụ công cộng ở New Zealand phát triển tốt

  Khi sinh sống và làm việc ở New Zealand, người dân sẽ được nhận hỗ trợ rất lớn từ các loại dịch vụ công cộng như quyền truy cập nhanh vào phúc lợi xã hội và nhận được hỗ trợ nếu có người thân trong gia đình bị tai nạn hoặc cha hay mẹ thất nghiệp hay không còn khả năng lao động vì ốm đau. 

   

  Người dân tại đây cũng được hưởng các quyền từ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe phát triển toàn diện. Và đây là điều kiện tốt để New Zealand thu hút được số lượng người nước ngoài đến để du học New Zealand và tìm kiếm cơ hội việc làm lâu dài tại đất nước họ.

   

  Như vậy, du học New Zealand là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh. Đây là đất nước có môi trường sống tốt và an toàn đứng đầu trên thế giới. Bạn còn chần trừ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội du học New Zealand cùng với VietAnhHouse.

  Bài viết liên quan
  • DU HỌC: ĐƯỢC VÀ MẤT GÌ ?
  • DU HỌC: ĐƯỢC VÀ MẤT GÌ ?

   Thứ sáu, 20:25 Ngày 14/12/2018 .

   Cái thời chục năm về trước thì du học còn là một cái gì đó khá là xa xỉ mà chỉ có con nhà giầu mới dám mơ ước ...

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ MIỄN PHÍ
 • 4NQ9PG
 • Làm lại Đăng ký
  TOP