• Trung Tâm Anh Ngữ & Du Học VAH
    • ANH NGỮ QUỐC TẾ & DU HỌC VIET ANH HOUSE

      YOUR FUTURE BEGINS HERE

      Hotline: 0945222111 - 0947222111

    Du học Canada 2019 cần những thủ tục gì ?

  • Thứ ba, 14:08 Ngày 04/12/2018 .
  • Du học Canada thời điểm này sẽ giúp sinh viên quốc tế hưởng nhiều phúc lợi về khuyến học và định cư hấp dẫn từ những chính sách của chính phủ Canada .

    Du học Canada 2019 cần những thủ tục gì ?

    Du học Canada từ bậc THPT đến đào tạo Cao đẳng, Đại học và đặc biệt là chương trình học Thạc sỹ đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, nhờ vào chất lượng giảng dạy và chi phí tiết kiệm . Quan trọng hơn hết , du học Canada thời điểm này sẽ giúp sinh viên quốc tế hưởng nhiều phúc lợi về khuyến học và định cư hấp dẫn từ những chính sách của chính phủ Canada .

    Chọn làm hồ sơ du học Canada với VietAnhHouse bạn sẽ được :

    • Tư vấn chọn trường, chọn ngành theo nguyện vọng
    • Tính toán ngân sách du học phù hợp với tài chính gia đình
    • Tư vấn lộ trình du học Canada có tỉ lệ visa cao nhất
    • Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada
    • Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học
    • Tổ chức buổi Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay
    • Tặng quà tặng cho học sinh có visa du học Canada
    • Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa học tại Canada

    VietAnhHouse quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Canada chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Canada du học.

    Đăng kí tư vấn du học Canada 2019 :

    1.  Du học Canada theo diện Chứng minh tài chính ( CMTC )

    • Áp dụng cho tất cả các chương trình du học THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ.
    • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh ( IELTS / TOEFL/ TOIEC / PTE/ … )
    • Đăng kí học tại các trường chấp nhận sinh viên quốc tế
    • Chuẩn bị Hồ sơ tài chính gia đình
    • Đóng trước học phí 1 học kì
    • Khám sức khỏe cá nhân ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ
    • Thời gian xét duyệt tối thiểu 60 ngày
    • Tỷ lệ visa cao khi chứng minh tài chính mạnh

    2. Du học Canada theo diện Không chứng minh tài chính (SDS)

    • IELTS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
    • Đăng kí ở những trường thuộc hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan)
    • Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD
    • Đóng học phí toàn bộ 1 năm học đầu tiên
    • Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ
    • Thời gian xét duyệt tối thiểu 45 ngày

    Vậy làm thế nào để biết hồ sơ của bạn phù hợp với diện visa du học Canada nào để tỉ lệ đạt visa cao nhất? Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn tại VietAnhHouse để được hướng dẫn thông tin chi tiết và chuẩn bị các thủ tục hồ sơ để tỉ lệ đậu visa du học Canada cao nhất nhé.

    Bài viết liên quan
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  • DXH8DH
  • Làm lại Đăng ký
    TOP